Giới thiệu tổng thể về cửa trượt tự động Panasonic

Panasonic được biết đến rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, độ bao phủ rộng, lượng tiêu thụ đáng kể so với các hãng cửa tự động khác. Vì các sản phẩm được sản xuất đáp ứng các yêu cầu về an toàn và chất lượng, đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc và tải trọng. Động cơ tải được cánh cửa nặng nhất lên đến 250kg, phù hợp cho những ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Ứng dụng cửa tự động Panasonic

Cửa tự động Panasonic bệnh viện

Thương hiệu Panasonic cũng cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm hệ thống hút khói và nhiệt, công nghệ cửa đi, công nghệ cửa sổ, thông gió và hệ thống cửa tự động. Panasonic là một thương hiệu lớn khi nói đến công nghệ hệ thống cửa tự động. 

Panasonic bắt nguồn từ Nhật Bản với kỹ thuật và cơ sở vật chất, cùng những bước phát triển đột phá vượt bậc về mặt công nghệ. Cửa tự động Panasonic thúc đẩy các tiêu chuẩn chất lượng cao và môi trường ứng dụng rộng rãi, góp phần giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm 1 phần thời gian và công sức cho con người trong xã hội hiện đại và tấp nập.

Cửa tự động Panasonic được biết đến ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Rất nhiều người đang tận hưởng sự tiện lợi của cửa tự động trong các khu công nghiệp, thương mại và thậm chí cả khu dân cư. Sự tiện lợi mà nó mang lại khiến rất nhiều người tin dùng cửa tự động Panasonic. Khả năng hiệu suất cao, bảo mật, tiện lợi và thiết kế tuyệt vời. Panasonic đảm bảo rằng các cửa tự động này được tập trung vào từng khu vực lối vào và là những điểm thu hút ánh nhìn.

3 mẫu cửa tự động Panasonic tại Việt Nam

Cửa xoay tròn tự động - Các cửa tự động xoay Panasonic này được sử dụng để đại diện cho các khu vực lối vào lớn như trong trung tâm thương mại, sân bay, nhà hàng ăn uống cao cấp và nhiều hơn nữa.

Cửa xoay tự động Panasonic


Cửa trượt tự động - Loại cửa này đơn giản nhưng thanh lịch, hiện đại nhưng tiết kiệm không gian và đặc biệt nhất là dễ dàng lắp đặt.

Cửa kính trượt tự động Panasonic


• Cửa mở quay tự động - Đây là loại cửa tự động phổ biến nhất được thấy trong các trung tâm thương mại và nhà hàng. Nó đơn được thiết kế động cơ kéo cánh cửa mở ra với góc 90 hoặc 120 độ.

Cửa mở quay tự động

Cửa mở cánh Panasonic

An toàn và bảo mật là ưu tiên của cửa tự động Panasonic đối với tất cả khách hàng và người dùng. Thương hiệu Panasonic cung cấp cửa tự động cho các trường học, công ty, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại và các tài sản khác. Họ cũng cung cấp các thành phần như hệ thống khóa, bộ truyền động cửa tự động, bộ đóng cửa, cửa thoát hiểm và hệ thống kiểm soát ra vào. 

Cửa tự động Panasonic cung cấp hệ thống sử dụng các chế độ nhận dạng dấu vân tay, máy chấm công và dựa trên thẻ. Thương hiệu cửa tự động Panasonic là thương hiệu được nhiều người biết đến, ngoài những tính năng tuyệt vời của cửa panasonic còn đảm bảo về an toàn và an ninh.

Cấu tạo & chi tiết các bộ phận chính của cửa trượt tự động Panasonic

*Cấu tạo tiêu chuẩn cửa tự động: 1 motor, 1 điều khiển, 2 cảm biến, 1 ròng rọc, 1 dây đai, 4 bánh xe, 2 chốt chặn, 1 ray nhôm dẫn hướng.

Cấu tạo cửa tự động Panasonic
Chi tiết từng bộ phận:


+ Bộ điều khiển chính: trung tâm điều khiển của cửa tự động. Thông qua khối tích hợp lớn với chương trình hướng dẫn, lệnh tương ứng được đưa ra để truyền lệnh cho động cơ hoặc hệ thống khóa điện làm việc. Đồng thời người ta điều chỉnh tốc độ mở và biên độ mở của cánh cửa thông qua bộ điều khiển chính.

+  Đầu báo cảm ứng (cảm biến cửa tự động mắt thần): chủ yếu được chia thành hai loại: cảm biến vi sóng và cảm biến hồng ngoại. Nó thu thập các tín hiệu bên ngoài, chẳng hạn như mắt của mọi người. Khi một đối tượng chuyển động đi vào phạm vi làm việc của nó, nó sẽ cung cấp cho bộ điều khiển chính một tín hiệu xung.

+ Động cơ điện: cung cấp lực chính cho cánh cửa đóng/ mở, điều khiển tăng giảm tốc độ của cánh cửa. Công suất hoạt động cao, mo-men xoắn lớn, có khả năng đảo chiều hoạt động trong thời gian ngắn.

+ Thanh ray hợp kim nhôm:  Đường di chuyển của cánh cửa hay còn được gọi là thanh ray nhôm, hệ thống bánh xe bị hạn chế, khiến nó di chuyển trên 1 đường thẳng cụ thể.

+ Dây curoa: Dây đai truyền chuyển động, nó được sử dụng để truyền công suất do động cơ tạo ra và kéo cánh cửa di chuyển đóng/mở thay cho sức người.

+ Hệ thống dẫn hướng: thiết bị dẫn hướng và định vị ở phần dưới chân cánh cửa giúp điều hướng cánh cửa di chuyển chính xác và không bị lắc khi làm việc.

+ Bánh xe tai treo: Khung kim loại, con lăn được làm bằng nhựa tổng hợp hoặc polyurethane, có khả năng chịu lực và chống mài mòn tốt. Dễ dàng điều chỉnh độ cao/ thấp. Chống sốc.

Model panasonic 250 được sử dụng phổ biến nhất

Cửa trượt tự động Panasonic 250kg

Cửa kính lùa tự động Panasonic 250 có thể là cửa đơn chịu trọng lượng 250kg, mở kép 250kg * 2, có thể đáp ứng yêu cầu của hầu hết các lối ra vào. Nó sử dụng động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu với tuổi thọ lên đến 1 triệu chu kỳ và thời gian mở cửa sẽ được tự động kéo dài để tránh việc đóng mở thường xuyên khi có đông người qua lại.

Cửa kính trượt tự động Panasonic

Đặc trưng

  • Động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu với tuổi thọ lên đến 1 triệu chu kỳ.
  • Sử dụng đầu dò cảm ứng công nghệ tiên tiến và ngoại hình được thiết kế đặc biệt, tinh tế và sang trọng bằng sáng chế của Panasonic.
  • Khối lượng bộ điều khiển giảm đáng kể so với các hãng cửa khác.
  • Một bộ điều khiển mới được cung cấp để quản lý thông minh cửa tự động, có khả năng kết nối với các thiết bị hiện đại, kết nối wiffi để đóng/mở cửa bằng điện thoại từ xa.

Cửa trượt tự động Panasonic đang là sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cửa tự động Panasonic.

Mời bạn tham khảo thêm: Chi tiết cửa trượt tự động Panasonic 150kg, phù hợp cho ứng dụng gia đình, cửa hàng, showroom.

Dự Án Mr.Tho 0973 395 898 KD Mr . Hùng 0971717333