Hệ thống cổng tự động hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong thương mại và dân dụng có 3 loại phổ biến là cổng trượt tự độngcổng tự động cánh tay đòn và cổng tự động âm sàn sử dụng động cơ ngầm đang rất phổ biến.

Motor cổng tự động âm sàn Vũ Hoàng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào những ưu và nhược điểm của việc lắp đặt bộ cổng điện ngầm để giúp bạn xác định xem đây có phải là loại cổng tự động phù hợp với bạn không.

Để tìm hiểu chi tiết các hãng cổng tự động âm sàn và thông số kỹ thuật bạn xem ở mục sản phẩm cuối trang để chọn ra cho mình loại cổng và mẫu mã phù hợp nhất nhé!

 1. ƯU ĐIỂM CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN

 1. Mang tính thẩm mỹ cao

Đây là một trong những lý do chính khiến cổng tự động âm sàn được sử dụng phổ biến. Các động cơ đều được đặt trong hộp và chôn dưới mặt đất, tất cả những gì có thể nhìn thấy là nắp chống gỉ. Điều này đặc biệt lý tưởng nếu bạn không muốn làm hỏng tính thẩm mỹ của cổng, nhìn vào thì nó như một cánh cổng bình thường nhưng thật ra lại là một cánh cổng thông minh và đẳng cấp.

Cổng mở tự động âm sàn

 1. Hoạt động yên tĩnh và êm ái

Trong tất cả các loại cổng tự động thì cổng âm sàn là một trong những loại cổng đóng mở bằng điện yên tĩnh nhất, hơn nữa hệ thống động cơ đã được đặt âm dưới mặt đất giảm được tối đa tiếng ồn. Đây là yếu tố phù hợp với những ai sống trong khu vực động dân cư có những ngôi nhà liền kề, đặc biệt nếu bạn thường xuyên vận hành cổng điện của mình trong thời gian ban đêm thì cổng tự động âm sàn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

 1. Có thể di chuyển tất cả các loại cổng

Động cơ cổng âm sàn thường được tìm thấy trên các cổng sắt có hoa văn nhẹ nhàng, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng trên các cổng đóng kín hoặc những cánh cổng nhôm đúc nguyên khối. Để di chuyển cánh cổng đóng kín, hoặc nhôm đúc bạn sẽ cần một trong những động cơ ngầm có thông số kỹ thuật cao hơn như FAAC hoặc Beninca.

 1. Dễ dàng đóng mở thủ công trong trường hợp cần thiết

Tất cả các động cơ cổng điện đều có cơ chế giải phóng trong trường hợp mất điện, với bộ khóa cơ và chìa có thể mở cổng và đóng mở thủ công. Các động cơ ngầm có một đòn bẩy bên dưới cổng kết nối với động cơ. Một phím lớn (như khóa allen) là tất cả những gì cần thiết để ngắt kết nối cần gạt này khỏi động cơ, sau đó nó dễ dàng nhấp trở lại để đặt khi nguồn điện được phục hồi.

 1. NHƯỢC ĐIỂM

 1. Có thể bị ngập nước

Do nằm trong các hộp dưới mặt đất vì vậy cổng có thể bị ngập nước khi trời mưa, tuy nhiên động cơ có khả năng chống nước và có thiết kế van thoát nước bên trong hộp đựng inox. Các động cơ được thiết kế để hoạt động dưới nước nhưng không tốt khi để chúng bị ngập hoàn toàn và quá lâu.

 1. Không lý tưởng sử dụng cho những khu vực vùng thấp

Nếu cổng của bạn ở dưới cùng của một ngọn đồi hoặc dốc, điều này có thể khiến cho động cơ dễ bị ngập và khó thoát nước. Bạn cần phải lắp đặt một hệ thống thoát nước để giúp cho tuổi thọ của động cơ được lâu dài hơn.

 1. CẤU TẠO CHUNG CỦA CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN

Bộ phận cổng tự động âm sàn

Hệ thống cổng tự động của chúng tôi được thiết lập các bộ phận chính là:

 1. Motor cổng mở tự động âm sàn
 2. Khóa cổng điều khiển từ xa
 3. Cảm biến an toàn cổng mở tự động photocell
 4. Đèn báo hiệu
 5. Các thành phần cần thiết để lắp đặt
 6. Catalog và hướng dẫn sử dụng
 1. DỊCH VỤ HẬU MÃI CAO

Động cơ cổng điện âm sàn là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả các loại cổng tự động, những ưu điểm mà cổng tự động âm sàn mang lại đã nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều các chủ đầu tư. 

Đến với Vũ Hoàng bạn sẽ được đội ngũ kỹ thật chuyên môn với nhiều năm trong nghề đến tận nơi khảo sát và lắp đặt. Sản phẩm cam kết đầy đủ chứng nhận CO, CQ, bảo hành chính hãng từ 12 đến 24 tháng, được đổi trả trong vòng 12 giờ, bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng.

Nếu bạn muốn tư vấn bất cứ điều gì liên quan đến hệ thống cửa cổng tự động vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0973 395 898 (Mr.Thọ) và chúng tôi có thể giúp bạn trong mọi vấn đề về kỹ thuật và báo giá chính xác nhất về từng sản phẩm.

Dự Án Mr.Tho 0973 395 898 KD Mr . Hùng 0971717333