Vũ Hoàng hiện là 1 trong những đơn vị uy tín, chuyên XNK các hãng cửa tự động Đức phổ biến, chất lượng cao, có nguồn gốc từ công nghệ Châu Âu. 

Các hãng cửa tự động Vũ Hoàng nhập khẩu đều được sản xuất và chế tạo theo thiết kế của Đức, đạt các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất về an toàn và chất lượng. Thiết kế hệ thống mô-đun, phụ kiện và ứng dụng linh hoạt đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. 

Cửa tự động Đức nhập khẩu chính hãng 100%

Ngoài ra cửa tự động Đức còn có thể điều khiển công suất động giúp cho việc tăng giảm tốc cửa tự động phù hợp, lắp ráp dễ dàng, công nghệ thông minh, hiện đại.

Cửa tự động Đức phổ biến tại Việt Nam có các hãng: Cửa tự động Siemens, Dorma, Deutschtec,.. với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và thông số khác nhau.

Công ty TNHH TBCN VŨ HOÀNG tự hào là đơn vị tiên phong, dẫn đầu thị trường về hệ thống cửa cổng tự động, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100% từ nhà máy, đầy đủ chứng nhận CO, CQ. Ngoài ra quý khách còn được thi công lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về sản phẩm. Đảm bảo đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Liên Hệ Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Và Hỗ Trợ Nhanh Nhất: 097 1717 333 - 0973 395 898

Dự Án Mr.Tho 0973 395 898 KD Mr . Hùng 0971717333