Hệ thống đóng mở cổng trượt tự động - Động cơ cổng trượt ngang - Bộ mở cổng tự động Faac, VDS, Beninca với điều khiển từ xa, cảm biến an toàn cho cổng mở bằng điện lên đến 1000kg.

 1. CHẤT LƯỢNG CAO:

Sản phẩm chất lượng quality

Bộ hệ thống động cơ cửa cổng trượt của chúng tôi là dòng sản phẩm được sản xuất chính hãng tại Ý,  nhà máy sản xuất được đặt trực tiếp tại Italia với toàn bộ quy trình sản xuất đều diễn ra trong một nhà máy. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CO, CQ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng.

 1. ƯU ĐIỂM CỦA CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG:

Cổng sắt trượt tự động

Cổng sắt trượt tự động

Hệ thống tự động cổng trượt ngang của chúng tôi được làm bằng nhôm hợp kim không gỉ, chống nước và bánh răng chống nghiền bằng đồng có công suất 280W, có thể kéo các cổng trượt 1000kg trong khi tốc độ di chuyển của cổng 39ft/phút tương đương với 0.1981200m/s. Nguồn cung cấp cho cổng mở bằng điện là 110v AC, 60Hz..Được trang bị 2 điều khiển từ xa, có 4 phím được mở, tắt, dừng và khóa cổng,.v.v. Khoảng cách điều khiển từ xa là 100-165ft (tần số là 433mHz) không cần phải xuống xe, ra khỏi nhà hoặc lại gần để đóng cổng.

 1. HỆ THỐNG AN TOÀN CỔNG TRƯỢT NGANG:

Cảm biến an toàn cổng trượt tự động

Dụng cụ mở cổng trượt lùa tự động này là giới hạn khoảng cách giữa cánh cổng và con người hoặc vật cản. Nó cũng được trang bị hai khóa phát hành thủ công trong trường hợp mất điện hoặc khẩn cấp. Để an toàn hơn và vận hành yên tĩnh, các chức năng khởi động mềm và dừng chậm ở điểm đầu và điểm cuối của chặng đường có thể điều chỉnh đã được áp dụng. Tính năng đóng của cổng trượt tự động có thể được đặt thành 1 ~ 250 giây với tùy chọn tắt. Bao gồm hai cảm biến an toàn hồng ngoại được gắn hai bên cánh cổng nhằm cảm biến và phát hiện chính xác nhất. Bạn cần một cảm biến an toàn vì bạn cần chắc chắn rằng cổng dừng hoặc đảo chiều nếu có thứ gì đó đi qua đường của nó.

 1. CẤU TẠO CHUNG CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG:

Cổng trượt tự động beninca Vũ Hoàng

Hệ thống mở cổng trượt tự động của chúng tôi được trang bị phần cứng cần thiết để cài đặt tiêu chuẩn. Toàn bộ hệ thống cổng mở bằng điện bao gồm:

 1. Động cơ mở cổng trượt ngang
 2. Hai điều khiển từ xa.
 3. Đèn báo hiệu
 4. Thanh răng chống nghiền
 5. Các thành phần phần cứng cần thiết để cài đặt và liên kết
 6. Hướng dẫn sử dụng cổng trượt tự động
 7. Cảm biến an toàn.
 1. DỊCH VỤ HẬU MÃI CAO:

Sản phẩm chính hãng do công ty Vũ Hoàng cung cấp có thời hạn bảo hành 12 đến 24 tháng, hoàn trả sản phẩm trong vòng 12 giờ, bảo trì bảo dưỡng định kỳ hàng năm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc cài đặt sản phẩm hoặc cần tư vấn về các loại cổng mở, cổng trượt chất lượng cao của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: vuhoang.tbcn@gmail.com hoặc Hotline: 0973 395 898 (Mr.Thọ). Với dòng sản phẩm hoàn hảo, hiện đại thanh lịch, sang trọng và an toàn tôi tin chắc rằng bạn sẽ muốn lắp đặt nó cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là vào thời kỳ công nghệ phát triển rộng rãi như hiện nay. Người người nhà nhà đều đã ứng dụng những thiết bị công nghệ hiện đại vào ngôi nhà thông minh của mình thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để đội tư vấn của Vũ Hoàng có thể hỗ trợ bạn tốt nhất nhé! 

Xem thêm 2 mẫu cổng tự động đang được ưa chuộng

>>  Cổng tự động âm sàn

>> Cổng tự động cánh tay đòn