Là một thiết bị không thể thiếu trong những công trình hiện đại ngày nay, cửa tự động đang dần thay thế cho những loại cửa truyền thống nhờ những tính năng ưu việt và thiết kế thông minh giúp người dùng thoải mái hơn trong việc di chuyển qua lại, tiết kiệm thời gian cũng như tạo không gian thông thoáng, tiện nghi, sang trọng.

 

Cửa tự động Đài Loan

 

Với sự đa dạng về kiểu dáng cũng như nguồn gốc xuất xứ như hiện nay thì cửa tự động Đài Loan là sự lựa chọn tối ưu nhất của hầu hết mọi khách hàng bởi nó đáp ứng được các tiêu chí về tính thẩm mỹ, độ bền, kiểu dáng, tính năng, tính ứng dụng, độ an toàn và đặc biệt là giá thành rẻ, nguồn hàng luôn phong phú thuận tiện cho việc thay thế, sửa chữa.

Về lịch sử ra đời thì cửa tự động Đài Loan xuất hiện đầu tiên trên thế giới, xuất hiện sớm hơn cả các nước phát triển khác, chính vì vậy nó được tích hợp nhiều tính năng nổi bật nhờ vào việc rút kinh nghiệm từ nhiều dòng sản phẩm cũ đã cho ra thị trường để cuối cùng tạo nên dòng sản phẩm cửa tự động Oryxer MS-90, MS 850 mới về thiết kế, mạnh về tính năng đặc biệt tải trọng cực lớn lên tới con số 300kg không có dòng sản phẩm cửa tự động nào có thể sánh nổi. Lựa chọn cửa tự động Đài Loan người trong nghề nhận xét rằng đó là " lựa chọn vàng" bởi lẽ cửa tự động Đài Loan có giá thành hợp lý, sư dụng bền bỉ theo thời gian.

 

Lắp đặt cửa tự động Đài Loan

 

Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên nhập khẩu, phân phối cửa tự động Đài Loan uy tín với giấy chứng nhận xuất xứ CO, giấy chứng nhận chất lượng CQ đầy đủ. Chúng tôi luôn đầu tư chiều sâu để nâng cao năng lực dịch vụ và kỹ thuật để công ty trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cửa tự động.

Đến với cửa tự động Vũ Hoàng quý khách sẽ được tư vấn-lắp đặt miễn phí, hàng luôn sẵn kho, thời gian đáp ứng nhanh, chất lượng sản phẩm-dịch vụ tốt,  giá cả phải chăng, phục vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ 24/24h.

 

Dự Án Mr.Tho 0973 395 898 KD Mr . Hùng 0971717333