VŨ HOÀNG tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các loại cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng 100%. Trong đó cửa tự động Nhật Bản là được ưa chuộng nhất, với công nghệ sản xuất tiên tiến, Nhật Bản đã đem đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm chất lượng. 

Cửa tự động Nhật Bản có các hãng: SMILION, FUJI, PANASONIC, NABCO, DREAM, TERAOKA, DAIHATSU,... là được ưa chuộng tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm được Vũ Hoàng nhập khẩu đảm bảo chính hãng 100%, nguyên bộ, đầy đủ chứng nhận CO, CQ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Trong đó cửa tự động Nhật Bản S-million là một dòng sản phẩm với thiết kế thông minh, sang trọng và nhỏ gọn đi kèm theo đó là tích hợp nhiều tính năng tối ưu và mới nhất của công nghệ Nhật Bản về cửa tự động để chế tạo nên dòng sản phẩm nổi tiếng này. 

Cửa tự động Nhật Bản S-Million

Điều đặc biệt của dòng sản phẩm cửa tự động Nhật Bản S-Million: là dòng sản phẩm mới ra đời sau nên được đúc rút kinh nghiệm từ các dòng sản phẩm cho ra thị trường trước như MiCOM, NABCO, DREAM...., cùng với những phản hồi của người tiêu dùng khi trải nghiệm thực tế để cuối cùng tạo nên dòng sản phẩm “ khét tiếng” trong làng cửa tự động. Motor cửa tự động Nhật Bản có tải trọng 150 kg/ cánh, hoạt động đóng/ mở cả ngày cũng không bị nóng lên nhờ vào công nghệ sản xuất motor không chổi than, vận hành êm ái, bền bỉ theo thời gian.

Khác với các sản phẩm cửa tự động khác, S-Million mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng, sự đa dạng về chủng loại sản phẩm như Cửa trượt, Cửa mở cánh, cửa lùa, cửa mở trượt gấp , Cửa trượt cong và các loại cửa chuyên dụng trong y tế như cửa dành cho phòng mổ, cửa dành cho phòng chụp x quang.

Cửa tự động Nhật Bản S-Million

Là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu hiện nay trong các công trình, từng bộ cửa tự động S-Million lần lượt rời kho lưu trữ để đến với những ngôi nhà. Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên nhập khẩu trực tiếp, phân phối, lắp đặt, sửa chữa cửa tự động Nhật Bản uy tín, chất lượng tốt nhất, cam kết bán với giá thấp nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. Với đầy đủ các giấy chứng nhận chất lượng CQ, giấy chứng nhận xuất xứ CO cùng các giấy tờ khai báo hải quan thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hàng chính hãng 100%.

Bền bỉ với lối đi riêng Vũ Hoàng đang vươn tay chinh phục thị trường Việt, đồng thời không ngừng nâng cao năng lực, kỹ thuật, dịch vụ để hướng đến một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cửa tự động, đáp ứng mọi nhu cầu trong lĩnh vưc tự động hóa.

Dự Án Mr.Tho 0973 395 898 KD Mr . Hùng 0971717333