Cùng với sự phát triển của xã hội ngành cửa tự động đang là xu thế hiện đại được các nhà thầu xây dựng xem như là người bận đồng hành trên các công trình, các cơ quan hành chính, các công ty xí nghiệp lựa chọn và đưa vào sử dụng bởi tính tiện dụng và tính công nghiệp mà nó mang lại. 

Hệ thống cửa tự động Hàn Quốc có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cho các đơn vị có người ra vào nhiều cụ thể như các trung tâm thương mại Vincom, aone, các sân bay, bệnh viện, ngân hàng..... vừa thể hiện được sự sang trọng, sạch sẽ lại vừa tiết kiệm không gian khi sử dụng cánh cửa trượt bằng kính.

Cửa kính trượt tự động Hàn Quốc

Cửa kính trượt tự động Hàn Quốc - HUTO

Thế giới cửa tự động có rất nhiều loại nhưng cửa tự động Hàn Quốc là một trong những loại được khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi lẽ cửa tự động xuất xứ Hàn Quốc đa dạng về mẫu mã, kích thước và đặc biệt là các thiết bị được thiết kế vô cùng thông minh, sắc sảo, nhỏ gọn khi lắp bộ cửa lên tạo nên độ thẩm mỹ cao, hơn hẳn các dòng sản phẩm khác.

Motor cửa tự động Hàn Quốc sử dụng loại motor không chổi than, cho dù cửa hoạt động đóng/ mở cả ngày thì motor vẫn không bị nóng, tải trọng lên tới con số 150 kg/ 1 cánh nên khách hàng có thể yên tâm về chiều rộng của độ thông thủy cửa tự động. Khi hoạt động cửa tự động Hàn Quốc vô cùng êm ái, không hề phát ra tiếng động gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Ngoài ra còn có bộ phận cảm biến an toàn được lắp đặt hai bên tường, ngang tầm với chiều cao trung bình của con người nhắm phát hiện chính xác đến từng millimet nên người sử dụng có thể yên tâm vì cửa tự động luôn an toàn tuyệt đối.

Cửa tự động Hàn Quốc

Các thương hiệu cửa tự động Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hiện nay hệ thống tự động hóa cửa được nhập khẩu tại Hàn Quốc có các thương hiệu nổi tiếng, hoạt động ổn định và tuổi thọ cao như: HUTO, Cortech, DNG,.. tuy nhiên trong các hãng đó thì cửa tự động HUTO là sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi tuổi thọ cao, hoạt động êm ái, an toàn và mang lại thẩm mỹ cao.

Hệ thống cửa tự động HUTO

+ Bộ phận chính của hệ thống cửa trượt tự động

  • Thanh nhôm cửa trượt
  • Bo điều khiển
  • Motor
  • Dây curoa răng
  • Thiết bị điều khiển
  • Pullley
  • Công tắc nguồn
  • Bộ biến thế nguồn
  • Con chặn cửa + ốc chống lật
  • Kẹp kính chuyên dụng (sử dụng cho cửa kính không khung)

Cửa tự động Hàn Quốc của công ty chúng tôi được nhập khẩu 100 % tại Hàn Quốc nên có giấy chứng nhận chất lượng CQ, giấy chứng nhận xuất xứ CO đầy đủ, hàng luôn sãn kho cho khách hàng có thể tới tận nơi để kiểm tra và xem thực tế. Cửa tự động của Vũ Hoàng cam kết đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí, giá thành thấp nhất. Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể cho từng công trình và báo giá cạnh tranh nhất.

Dự Án Mr.Tho 0973 395 898 KD Mr . Hùng 0971717333