Entrematic là đối tác kinh doanh cung cấp đầy đủ các sản phẩm trong lĩnh vực tự động hóa lối vào, kết hợp kiến ​​thức chuyên môn với các thương hiệu nổi tiếng nhất.

Ray nhôm cửa trượt tự động Ditec

Ray nhôm cửa trượt tự động Ditec - Thiết kế thông minh

Thương hiệu Ditec, dẫn đầu thế giới hơn 40 năm, cung cấp đầy đủ các hệ thống tự động hóa cho cổng, cửa ga ra, cửa công nghiệp, cửa kính trượt thương mại, sân bay, rào chắn tự động và cửa cuốn siêu tốc.

Hệ thống cửa trượt tự động Ditec

Hệ thống tự động cửa trượt tự động Ditec

Bộ cửa trượt Ditec lắp đặt hoàn thiện

Bộ cửa trượt Ditec lắp đặt hoàn thiện

Là 1 trong những đơn vị dẫn đầu thị trường về hệ thống cửa cổng tự động tại Việt Nam, Vũ Hoàng tự hào là điểm đến uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và gửi gắm niềm tin. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách những bộ cửa tự động cao cấp, chất lượng nhất. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100% từ Italy, đầy đủ chứng nhận CO, CQ , bảo hành chính hãng. Ngoài ra đội ngũ kỹ sư còn được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. 

Ditec là thương hiệu cửa tự động Italia cao cấp, ngoài ra Vũ Hoàng còn cung cấp các mặt hàng khác có nguồn gốc xuất xứ Italy như: Cưa tự động FAAC - Italy, VDS - Italy, TAU -Italy,...

Không có sản phẩm