Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, những sản phẩm hiện đại, tự động hoạt động thay cho sức người ngày càng gần gũi trong đời sống. Bên cạnh đó trái đất ngày càng nóng lên, nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng tăng vì vậy hệ thống cửa tự độngcửa bán tự động là không thể thiếu.

Đối với những đơn vị kinh doanh mặt tiền vừa và nhỏ thích hợp sử dụng cửa bán tự động, đáp ứng nhu cầu không quá cao mà giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức. Ngăn bụi, giảm tiếng ồn và tránh thoát nhiệt.

Cửa kính trượt bán tự động

Cửa trượt bán tự động thế hệ mới

Cửa trượt bán tự động được thiết kế cánh cửa trượt treo, không cần phải lắp đặt ray ngang dưới nền nhà, nâng cao thẩm mỹ, dễ dàng quét dọn nhà cửa.

Cửa bán tự động hoạt động trên nguyên tắc một nửa, không sử dụng nguồn điện. Có khả năng tự động đóng cánh cửa nhẹ nhàng nhờ hệ thống dây cót, dây tời và thanh răng giảm tốc.

Hệ thống cửa bán tự động có thể lắp đặt trên các loại cánh như: nhôm, sắt, gỗ, kính cường lực,.. tuy nhiên cửa kính là chiếm đến 80% tại các mặt tiền, vì kính có khả năng cách âm, cách nhiệt, tạo không gian mở thuận tiện cho kinh doanh, trưng bày sản phẩm và lấy sáng tốt. Ở vị trí mặt tiền bạn nên sử dụng cửa kính nhằm đảm bảo sử dụng máy lạnh hiệu quả, ngăn bụi và tiếng ồn.

Một nỗi phiền toái lớn nhất mà các chủ đầu tư thường gặp phải tại mặt tiền kinh doanh là “ khách ra vào quên đóng cửa” nhằm giảm hiệu quả sử dụng máy lạnh, ô nhiễm tiếng ồn và bụi bẩn. Hơn nữa nhu cầu khách hàng ra vào thường xuyên nên bạn cũng không thể nào đứng lên ngồi xuống đóng mở cửa mãi được.

Với mức chi phí vừa túi tiền của hệ thống cửa bán tự động chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng, giảm thiểu được chi phí thuê nhân viên chào khách, và đặc biệt là khắc phục được mọi vấn đề phiền toái mà bạn đang gặp phải. Giúp nâng cao hiệu quả công việc, tạo ra môi trường chuyên nghiệp, sạch sẽ.

Cấu tạo cửa trượt bán tự động

Hệ thống cửa trượt bán tự động

Cửa bán tự động là một hệ thống gồm các bộ phận liên kết với nhau và gắn với cánh cửa, giúp cửa có thể vận hành đóng lại tự động thay thế cho sức người.

Hệ thống gồm các bộ phận như:

 • Dây cót
 • Thanh răng giảm tốc
 • Bộ tai treo bánh xe
 • Thanh ray hợp kim nhôm + Nắp
 • Ốp hông
 • Con chặn cửa

Đặc điểm nổi bật của cửa trượt bán tự động

 • Được thiết kế dạng trượt ngang, giúp tiết kiệm diện tích, không chiếm thêm không gian khi mở.
 • Thích hợp cho vị trí kinh doanh mặt tiền.
 • Tránh trường hợp bị va chạm vào cánh cửa khi có người di chuyển cùng lúc cả 2 chiều.
 • Nâng cao hiệu quả công việc, không sử dụng nguồn điện.
 • Môi trường ứng dụng rộng rãi như: ứng dụng trong nhà ở, cửa hàng, văn phòng,...
 • Có thể lắp đặt trên nhiều loại cánh cửa khác nhau như: kính, gỗ, nhôm,..

Nguyên lý hoạt động cửa bán tự động

Cửa kính trượt treo tự động đóng

Sau khi hệ thống được kết nối với cánh cửa. Chỉ cần tác động 1 lực nhẹ để kéo cánh cửa mở ra, sau đó hệ thống dây cót sẽ tự động kéo cánh cửa đóng lại, giảm tốc và dừng lại nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn.

Không sử dụng nguồn điện, không tiêu tốn điện năng tuy nhiên nếu sử dụng cho những nơi có lượng người qua lại thường xuyên và liên tục, mật độ lưu thông cao như: Siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại,… thì bạn nên sử dụng cửa tự động nhằm nâng hiệu quả lên mức tối đa.

Vũ Hoàng tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường chuyên thi công lắp đặt, các loại cửa cổng tự động, cửa bán tự động, cổng xếp, barie tự động uy tín. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất trong xã hội phát triển ngày nay.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá tốt, được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển như: Đức, Nhật, Hàn,… nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành đầy đủ theo tiêu chuẩn.

Dự Án Mr.Tho 0973 395 898 KD Mr . Hùng 0971717333