Cửa tự động Panasonic là một trong những thương hiệu hàng đầu của thế giới, phát triển trong nhiều lĩnh vực về ngành điện, điện tử ... được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Cửa tự động Panasonic là sản phẩm thuộc tập đoàn đa quốc gia Panasonic Group. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với sự tính toán kỹ lưỡng và sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng tạo nên một dòng cửa tự động hoàn hảo trong từng chi tiết sản phẩm.

Cửa tự động mắt thần Panasonic

Cửa cảm biến Panasonic

 

Vũ Hoàng là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền cửa tự động Panasonic tại Việt Nam, quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa hoặc làm đại lý cung cấp sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ về giá thành cũng như chiết khấu, chế độ ưu đãi tốt nhất. Tất cả các sản phẩm do Vũ Hoàng cung cấp đều có chứng nhận chất lượng hàng hoá CQ, chứng nhận xuất xứ CO đầy đủ từ nhà sản xuất.

 

Cửa tự động Panasonic tại ngân hàng

Cửa kính tự động Panasonic 

 

Ngoài ra cửa tự động Panasonic còn có thể lắp đặt cho bệnh viện, phòng mổ, phòng X - Quang, MRI...thay vì sử dụng cảm biến sẽ được sử dụng nút nhấn không tiếp xúc, công tắc đá chân (tùy chọn)...nhằm vô trùng tuyệt đối cho đôi tay trước khi vào phòng mổ...

Dự Án Mr.Tho 0973 395 898 KD Mr . Hùng 0971717333