Cổng trượt điện Beninca

Cổng trượt điện Beninca, nhà sãn xuất cổng trượt điện nổi tiếng trên thế giới. Trụ sở chính đặt tại Italia và nhiều văn phòng đại diện ở khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm Beninca tại Việt Nam được nhiều nhà phân phối độc quyền. Trong đó, công ty Vũ Hoàng Đồng Nai là nhà đại diện chuyên phân phối các loại sản phẩm cổng trượt bằng điện chuyên dùng cho dân dụng và công nghiệp. Cổng trượt điện Vũ Hoàng dần dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cổng tự đóng mở cho ngôi nhà thông minh được nhiều khách hàng nhiệt liệt chào đón và chọn làm nhà cung cấp lắp đặt.

Cổng trượt điện beninca

Cổng trượt điện Beninca

Cổng tự động trượt điện Beninca có rất nhiều model motor thích hợp cho các mục đích khác nhau. Có hai series cổng trượt Beninca thường hay sử dụng. Dưới đây là bản tóm tắt ngắt gọn 

* Series Bull có thể sử dụng trong mạng điện xoay chiều 1 pha hoặc một chiều trọng lượng cánh cổng từ 600-1500kg.

-  Bull 624ESA (24VDC) : Đóng mở cổng có trọng lượng lên đến 600kg

-  Bull 1024ESA (24VDC): Trọng lượng cổng đến 1000kg

-  Bull 80M (230VAC): Trọng lượng cổng tới 800kg. 

-  Bull 15M (230VAC): Trọng lượng cổng 1500kg.

* Series Bison dùng cho các ứng dụng nặng, cánh cổng có trọng lượng lớn từ 2000kg-4500kg. Có loại 1 pha hoặc 3 pha. Motor chắc chắn, hiệu suất cao đóng mở cổng nhanh chóng. 

-  Bison 20 OM – 230Vac: Trọng lượng cánh cổng đến 2000kg

-  Bison 25 OTI - 230Vac: Trọng lượng cổng đến 2500kg có kết hợp inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa

-  Bison 45 OTI - 400Vac: Trọng lượng cổng đến 4500kg có inverter tiết kiệm điện, hiệu suất đóng mở cao. 

Ngoài cổng trượt sử dụng điện, Beninca còn có nhiều sản phẩm dành cho cổng trượt tự động. Sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã, thông số có thể lựa chọn tùy ý sử dụng. Lưu ý khi lựa chọn motor phải có chứng nhận CO,CQ đầy đủ. Có hướng dẫn sử dụng và chế độ bảo hành đầy đủ.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp, nhưng cũng có một số hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu về các thông số về cổng trượt điện hãy liên hệ về công ty Vũ Hoàng để được giải đáp thắc mắc và cung cấp giá tốt nhất. 

Quý khách có thể tham khảo Website công ty https://thietbitudong.net.vn/ hoặc https://thietbicongnghiep.net.vn/ để tìm hiểu kỹ càng và có thể liên hệ qua hotline: 0973 395 898 (Mr.Thọ) | Email: tbcn.vuhoang@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết.