Đồng hồ đo nhiệt độ được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, nhiều nhất là các ngành công nghiệp, ngành thực phẩm, luyện kim, luyện thép, các ngành xây dựng, phòng kiểm định kỹ thuật, phòng thí nghiệm....Việc sử dụng đồng hồ nhiệt độ mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng khi nhiệt độ được kiểm soát trong quá trình sản xuất.

Đồng hồ đo nhiệt độ

Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều loại đồng hồ đo nhiệt độ cho các đơn vị đo nhiệt độ máy quét kem chì (screen printer), cắm vào bồn nhựa đường cho các đơn vị xây dựng, đo nhiệt độ của các thùng cháo trong nấu bia, đo nhiệt độ dung dịch đường trong ngành sản xuất đường, đo nhiệt độ của các lò nung, lò đúc trong luyện thép.....Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng hệ thống mà sử dụng loại đồng hồ nhiệt độ bằng que đo cắm vào hệ thống đường ống dẫn hoặc đồng hồ nhiệt độ bằng dây.

 

Đồng hồ đo nhiệt độ ( 0971717333)

Các dòng sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ như: đồng hồ đo nhiệt độ wika-Đức, Đồng hồ đo nhiệt độ Wise- Hàn Quốc, đồng hồ đo nhiệt độ Nishin- Nhật Bản, đồng hồ đo nhiệt độ Yamaki- Nhật Bản...mỗi dòng sản phẩm đều được ứng dụng đo nhiệt độ cho nhiều môi chất khác nhau đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Được thiết kế gọn đẹp, tinh vi, sắc sảo các dòng sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ đạt tính chính xác cao nên ngày càng được lựa chọn và sử dụng rất nhiều.

* Các tiêu chí khi lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ:

- Hãng sản xuất

- Đường kính mặt đồng hồ

- Dải đo nhiệt độ

- Vật liệu sản xuất

- Chiều dài que đo, dây đo

- Kết nối chân đứng hay chân sau

Đồng hồ nhiệt độ

Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đồng hồ đo nhiệt độ uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường Việt Nam. Mọi thắc mắc cần tư vấn về đồng hồ đo nhiệt độ khách hàng vui lòng gửi về email hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được phản hồi nhanh và chính xác. Với kinh nghiệm và năng lực thực tiễn, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ là điểm đến tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin. 

0971.717.333 Mr Hùng

*HOTLINE: 097.1717.333 

*GMAIL: tbcn.vuhoang@gmail.com

*CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

================================================================