Đồng hồ áp suất là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, cơ khí chế tạo, điện lạnh, ngành thực phẩm, thường sử dụng cho các lò hơi, máy bơm hơi, đo áp suất của máy nén khí, khí gas để kiểm tra áp suất trong quá trình làm việc nhằm mang lại sự an toàn tránh cháy nổ ảnh hưởng tới người dùng.

1. Đồng hồ đo áp suất Wika

Là dòng sản phẩm được sản xuất tại Đức trên dây chuyền công nghệ đến từ Châu Âu có độ bền cao, làm bằng inox chống gỉ chính vì vậy sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng phổ biến trên thị trường. Có hai loại cho khách hàng lựa chọn là loại đồng hồ áp suất có dầuđồng hồ áp suất không dầu, với loại áp suất có dầu có tác dụng giảm chấn trong khi sử dụng.

 

Đồng hồ đo áp suất WIKA

2.Đồng hồ đo áp suất NISHIN

Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản mang đến cho người dùng trải nghiệm một dòng sản phẩm mới có độ bền cao, chất lượng tốt, hoạt động chính xác, an toàn. Sản phẩm có đầy đủ các thông số về dải đo cũng như đường kính mặt nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được một dòng sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Hàng luôn sẵn kho nên thời gian cung ứng nhanh.

 

Đồng hồ đo áp suất NISHIN

3. Đồng hồ đo áp suất WISE

Là một sản phẩm được nhập khẩu 100% từ đất nước Hàn Quốc, có giấy chứng nhận chất lượng CQ, giấy chứng nhận xuất xứ CO do hãng cung cấp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa. Sản phẩm có hai loại là inox toàn bộ và inox chân đồng, có dầu hoặc không có dầu tùy vào yêu cầu của người dùng mà chúng tôi tư vấn sử dụng loại sản phẩm phù hợp nhất.

 

Đồng hồ đo áp suất WISE

4. Đồng hồ đo áp suất YAMAKI

Là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường, đa dạng về chủng loại, giá thành hợp lý nên được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều.

 

Đồng hồ đo áp suất YAMAKI

 

* Để lựa chọn loại đồng hồ đo áp suất phù hợp nên dựa vào các tiêu chí sau:

- Hãng sản xuất đồng hồ?

- Đường kính mặt đồng hồ?

- Dảiđo?

- Chất liệu đồng hồ?

- Kiểu kết nối?

- có dầu hay không dầu:

- Loại đồng hồ?

Mỗi loại đồng hồ đo áp suất đều có những ưu điểm riêngdo vậy tùy vào ứng dụng cụ thể của ngườidùng mà chọn dòng sản phẩm thích hợp để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của công việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, độ bềncaovà giá thành sản phẩm tốt. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng nhanh nhất:

0971717333 Mr Hùng

=====================================================