Cửa tự động KTH Đài Loan là một trong những thương hiệu nổi tiếng và chiếm lĩnh thị phần tiêu dùng trên thị trường lớn với các sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, tuổi thọ dài. 

Cửa tự động KTH chính hãng 100%

Cửa kính trượt tự động KTH

Cửa tự động KTH là sự lựa chọn hàng đầu trong các công trình, dự án lắp đặt cửa chính cho các công ty, cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị,...nó đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của một thiết bị tự động, đồng thời những sản phẩm, thiết bị của nó luôn phong phú, đa dạng và giá thành hợp lý nên phù hợp với mọi nhu cầu cũng như không gian lắp đặt hiện nay.

Các dòng sản phẩm cửa tự động có nguồn gốc xuất xứ Đài Loan, đặc biệt là thương hiệu KTH hiện nay rất được người tiêu dùng quan tâm tin tưởng sử dụng bởi thết kế thông minh, tính năng ưu việt + giá thành hợp lý. 

 

Công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng là đơn vị phân phối chính thức các dòng sản phẩm cửa tự động Đài Loan KTH với nguồn hàng luôn có sẵn kho nên thời gian đáp ứng hàng nhanh chóng, kịp thời.

Hệ thống cửa trượt tự động KTH

 

Hệ thống cửa tự động KTH chính hãng

Đến với Vũ Hoàng quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá thành vì chúng tôi cam kết hàng chính hãng với giá rẻ nhất!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ: 097 1717 333 (Mr.Hùng); Email: vuhoang.tbcn@gmail.com

>>Mời quý khách xem thêm: Cửa tự động Hàn Quốc chính hãng, chất lượng cao, mẫu mã đẹp

Không có sản phẩm