Quạt Ebm-papst thông dụng

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Quạt Ebm-papst thông dụng
  Quạt Ebm-papst thông dụng

  Quạt Ebm-papst thông dụng

  Mã: CO159


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Quạt Ebm-papst thông dụng được dùng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, trang trại chăn nuôi. là thiết bị phổ biến được dùng để lưu thông không khí, làm mát môi trường làm việc,...với nhiều kiểu dáng khác nhau và được ưa chuộng nhất phải kể đến dòng sản phẩm quạt ly tâm, quạt hút, quạt hướng trục,...

  Với mỗi thiết kế đều có những ứng dụng riêng biệt, cũng như cấu tạo khác nhau, đáp ứng cho từng ứng dụng cụ thể của khách hàng với các kiểu thông dụng sau:

  1. Quạt hút Ebm-papst.

  Được dùng để làm mát không khí, lưu thông không khí trong các nhà máy, văn phòng, tủ điện,...đây là dòng quạt được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã đa dạng và đáp ứng cho các điều kiện khí hậu khắc nghiệt. với cấu tạo đơn giản và dễ dàng cho việc lắp đặt, bảo trì, sửa chữa nên đây là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu cho những ứng dụng làm mát công nghiệp.

  2. Quạt ly tâm ebm-papst.

  Là dòng quạt có cấu tạo motor quạt và cánh quạt không nằm cạnh nhau do đó đây là thiết bị có độ bền rất cao vì motor quạt không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Đây là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các nhà máy hóa chất, luyện kim, cơ khí với chất lượng tốt, độ bền cao, quạt hoạt động êm không gây tiếng ồn và là sản phẩm số một hiện nay trên thị trường được người tiêu dùng lụa chọn nhiều nhất.

  Thông thường việc lựa chọn & sử dụng một thiết bị quạt ebm-papst không khó khăn tuy nhiên ta cũng cần phải chú ý tới:

  - Chất liệu của võ và cánh quạt.

  - Cấu tạo.

  - Tốc độ vòng quay.

  - Nguồn điện cung cấp.

  Ngoài ra khi sử dụng một thiết bị quạt ebm-papst ta cũng cần phải lau chùi, bảo trì quạt theo định kỳ để giúp cho quạt hoạy động tốt hơn, tuổi thọ sản phẩm được nâng cao.