Cấu tạo của quạt ebm papst

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Cấu tạo quạt ebm papst
  Cấu tạo quạt ebm papst

  Cấu tạo quạt ebm papst

  Mã: CO159


  Giá bán: vnđ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Cấu tạo của quạt ebm papst: đây là những thông số cần thiết nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, hiệu quả sử dụng và đáp ứng được yêu cầu công việc một cách chính xác nhất, chúng tôi- Công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng chuyên phân phối các dòng sản phẩm của ebmpapst tại Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng một số thông số cần thiết nhất của quạt để tham khảo.

  Hiện nay, sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp với vai trò làm mát, lưu thông không khí và quạt thường có cấu tạo gồm võ, cánh quạt, motor và hệ thống điều khiển.

  Võ của quạt: là khung ngoài của quạt có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho người sử dụng cũng như độ bền của sản phẩm. Võ thường được làm bằng thép không gỉ để chống lại sự ăn mòn của môi trường bên ngoài và giúp quạt tăng tuổi thọ - độ bền khi sử dụng.

                                                           

  Cánh quạt: có chức năng làm mát và điều hòa không khí tùy theo yêu cầu của người sử dụng, Thông thường cánh quạt làm bằng inox nên có độ bền rất cao cũng như đáp ứng tối đa các yêu cầu về công suất, nguồn điện...

  Motor của quạt ebmpapst được thiết kế với công suất vòng quay lớn nên hiệu quả làm việc tốt, tuổi thọ quạt cao, được ứng dụng rộng rãi và phù hợp với tất cả các điều kiện sử dụng. Và thường trong mỗi thiết bị quạt công nghiệp thì motor là phần quan trọng nhất, nó quyết định đến độ bền, công suất cũng như nguồn cung cấp điện.

  Hệ thống điều khiển: là thiết bị dùng để điều khiển tốc độ vòng quay của quạt.

                                                              

  Hiện nay trên thị trường quạt ebmpapst là dòng sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng trong các xí nghiệp, nhà máy bởi nó đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một thiết bị làm mát, độ bền sản phẩm cao, chi phí lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và giá thành thấp, công suất làm việc hiệu quả. Đây là dòng quạt đáp ứng tối đa những yêu cầu khắc khe của nhiệt độ, môi trường sử dụng.

   

  Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi theo số 0968 063 049 để được tư vấn chi tiết hơn hoặc liên hệ qua:

  Email: vuhoang.sale01@gmail.com để được hỗ trợ về giá tốt nhất.