Những lọai đồng hồ đo nhiệt độ tốt nhất hiện nay

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Những lọai đồng hồ đo nhiệt độ tốt nhất hiện nay
  Những lọai đồng hồ đo nhiệt độ tốt nhất hiện nay

  Những lọai đồng hồ đo nhiệt độ tốt nhất hiện nay

  Mã: CO205


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Đồng hồ nhiệt độ trên thị trường có rất nhiều loại đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau nên chất lượng sử dụng cũng khác nhau. Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên phân phối các loại đồng hồ đo nhiệt độ nổi tiếng như: đồng hồ đo nhiệt độ wika-Đức, đồng hồ đo nhiệt độ Wise-Hàn Quốc, đồng hồ đo nhiệt độ Nishin-Nhật Bản, đồng hồ đo nhiệt độ Yamaki- Nhật Bản, SHM- Đài Loan...

   

  Đồng hồ đo nhiệt độ Vũ Hoàng

   

  Chúng tôi đã chọn lọc ra những dòng sản phẩm với chất lượng tốt để phân phối ra thị trường đáp ứng nhu cầu sử dụng đo nhiệt độ của người tiêu dùng. Đồng hồ đo nhiệt độ được sử dụng nhiều trong các ngành hóa dầu, ngành thực phẩm, đóng tàu, ngành luyện kim....Việc sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ góp phần vào việc tạo nên độ an toàn cao cho người lao động tránh được hiện tượng nhiệt độ quá lớn gây ảnh hưởng tới người lao động. Ngoài ra khi nhiệt độ cao quá mức cho phép thì sản phẩm tạo ra sẽ không đạt chất lượng so với yêu cầu. Vì vậy đồng hồ đo nhiệt độ sẽ giúp con người kiểm soát được quá trình sản xuất tốt hơn.

   

  Đồng hồ đo nhiệt độ SHM

   

  Đồng hồ đo nhiệt độ mà chúng tôi cung cấp luôn đầy đủ các dải đo nhưng phổ thông nhất vẫn là các dải đo từ 0- 100 độ C, 0- 160 độ C, 0- 200 độ C, 0-300 độ C...mỗi một dải đo đều có các chiều dài que đo 50cm, 100cm, 150cm, 200cm....nhằm thích ứng với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Ngoài ra đồng hồ đo nhiệt độ còn có phân biệt loại chân đứng và chân sau, loại chân đứng thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, kiểm nghiệm, phồng phân tích mẫu... còn các loại chân sau thì được dùng trong các ngành công nghiệp sản xuất nhiều hơn.

   

  Phân biệt đồng hồ chân đứng-chân sau

  Khi vận chuyển đồng hồ đo nhiệt độ chúng tôi phải rất cẩn thận trong việc đóng gói để tránh sự va chạm mạnh gây gãy que đo nhiệt. Vì vậy chúng tôi phải bọc xốp rất kĩ càng để đảm bảo hàng hóa khi đến tay khách hàng vẫn đảm bảo nguyên vẹn về mọi mặt. Tất cả các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được chúng tôi bảo hành 12 tháng, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.

  0971.717.333 Mr Hùng

  *HOTLINE: 097.1717.333 

  *GMAIL: tbcn.vuhoang@gmail.com

  *CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

  ====================================================================

   

  tham khảo thêm: đồng hồ đo áp suất