Đại lý đồng hồ nhiệt độ Tecsis

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đồng hồ nhiệt độ Tecsis
  Đồng hồ nhiệt độ Tecsis

  Đồng hồ nhiệt độ Tecsis

  Mã: CO156


  Giá bán: vnđ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Đại lý đồng hồ nhiệt độ Tecsis -chuyên phân phối những dòng sản phẩm của Tecsis với giá rẻ nhất thị trường. Tecsis ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đo nhiệt độ của người tiêu dùng với những dòng sản phẩm có chất lượng đảm bảo, tính ứng dụng, độ bền và tính chính xác cao.

  Hiện nay trên thị trường thế giới cũng như ở Việt Nam đồng hồ Tecsis rất được tin dùng trong các nhà máy, là thương hiệu của Đức, và được phân phối bởi Công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng-một đơn vị chuyên phân phối các dòng đồng hồ nhiệt độ cũng như áp suất của các hãng Wika, Tecsis, Wise trên thị trường hiện nay trong các nhà máy, xí nghiệp, là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn phân phối một số dòng sản phẩm đồng hồ đo áp suất và đồng hồ đo nhiệt độ giá rẻ với thương hiệu uy tín như Micro, General, Excell...

                                                      đồng hồ nhiệt độ Tecsis

  Tùy theo yêu cầu sử dụng mà ta lựa chọn sản phẩm cho phù hợp, tuy nhiên khi lựa chọn một thiết bị đồng hồ nhiệt độ Tecsis ta cần phải chú ý đến những thông số sau:

  - Kích thước danh nghĩa( đường kính mặt đồng hồ): Đây là một trong những thông số cần thiết của một thiết bị đo, đường kính mặt đồng hồ càng lớn thì giá trị càng cao. Do vậy cần phải xác định xem vị trí người dùng với nơi đặt đồng hồ như thế nào để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo công việc.

  - Giá trị thang đo: là nhiệt độ tối đa cần đo là bao nhiêu, thông thường ta nên chọn những giá trị thang đo lớn hơn giá trị thực muốn đo khoảng 20%. Ví dụ như nhiệt độ tối đa cần đo là 100 độ C thì ta nên chọn đồng hồ có thang đo từ 0 đến 120 độ C.

  - Chất liệu: là vật liệu dùng để làm đồng hồ, tùy theo lưu chất muốn đo là gì mà lựa chọn chất liệu đồng hồ cho phù hợp để tránh hỏng hóc, làm gián đợn công việc và đôi khi gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  - Đường kính đầu dò.

  - Chiều dài dây đo nhiệt độ: xác định khoảng cách vị trí lắp đặt đồng hồ với lưu chất cần đo để lựa chọn chiều dài dây đo cho phù hợp để đảm bảo độ chính xác cũng như độ bền và hiệu quả công việc.

  Cũng như đồng hồ đo áp suất, đồng hồ nhiệt độ Tecsis cũng có loại đồng hồ nhiệt độ có dầu và đồng hồ nhiệt độ không dầu.

  Đồng hồ nhiệt độ Tecsis có dầu: đây là dòng sản phẩm được sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ cao, nơi gập ghềnh, có sự va đập nhẹ, rung lắc mà vẫn đảm bảo được tính chính xác cao và độ bền sản phẩm dài. Vì kiểu thiết kế của dòng sản phẩm này nhằm tránh sự rung lắc hay nhảy liên tục của kim đồng hồ nhờ vào chất liệu dầu bên trong đồng hồ.

   

  Quý khách hàng quan tâm tới các dòng sản phẩm, vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất!

  Email: vuhoang.sale01@gmail.com

  Hotline: 0968 063 049