ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ VŨ HOÀNG - NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đồng hồ đo nhiệt độ
  Đồng hồ đo nhiệt độ

  Đồng hồ đo nhiệt độ

  Mã: CO156


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Tổng quan về đồng hồ đo nhiệt độ của tất cả các hãng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là những dòng sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường và là những thương hiệu uy tín trên thế giới nói chung và trong ngành công nghiệp thiết bị đo nói riêng. Với mỗi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm, vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu đặt ra.

  Đồng hồ nhiệt là thiết bị phổ biến và được sản xuất bởi những nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới, vì vậy để đáp ứng các yêu cầu về tính năng, ứng dụng, độ bền thì hầu như sản phẩm nào cũng đáp ứng được và sau đây là những thiết bị phổ biến đang được sử dụng nhiều nhất trong các nhà máy hiện nay.

  1. Đồng hồ nhiệt độ Wika.

                                           

  Là sản phẩm có xuất xứ từ Đức và được ứng dụng để đo nhiệt độ trong các nhà máy xí nghiệp, với chất lượng tốt, độ bền cao, sản phẩm đa dạng, giá thành phù hợp đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người tiêu dùng ở mọi ứng dụng khác nhau. Và hiện nay wika đi đầu trong danh sách các thiết bị đo được sử dụng nhiều nhất với các dòng sản phẩm đo nhiệt độ cao, nhiệt độ âm, nhiệt độ độ ẩm,...

  2. Đồng hồ nhiệt độ wise.

                                            

  Đồng hồ wise ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng với những dòng sản phẩm mang tính ứng dụng cao và rất thu hút sự quan tâm của khách hàng. Wise có xuất xứ từ Hàn Quốc, sản phẩm với những thiết kế tinh vi, đẹp mắt, chất lượng và thời gian đáp ứng nhanh vì thế nên wise đã nhanh chóng xâm nhập vào các nhà máy xí nghiệp với số lượng sản phẩm lớn và dần dần thay thế các thiết bị đo khác.

  3. Đồng hồ nhiệt độ General.

                                                       

  Đây là dòng thiết bị chính hãng giá mềm nhất trên thị trường hiện nay và được xuất xứ từ Ấn Độ vì thế nên general luôn là sự lựa chọn đối với những khách hàng yêu thích giá thấp nhưng vẫn đảm bảo được độ bền, tính chính xác và đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của người sử dụng. Sản phẩm của general luôn làm hài lòng quý khách hàng và được ứng dụng trong hầu hết tất cả các ngành như thực phẩm, hóa chất, dệt, đồ uống, cơ khí,...

  4. Đồng hồ nhiệt độ Tecsis.

                                                  

  Cũng là sản phẩm có xuất xứ từ Đức và đáp ứng tất cả các ứng dụng tùy theo yêu cầu của người dùng nhưng Tecsis rất mạnh ở mảng thiết bị đo nhiệt độ cao, chính vì thế đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Được ứng dụng để đo áp suất khí nén, áp suất chân không trong các ngành hóa chất, luyện kim, thực phẩm,...

  5. Đồng hồ nhiệt độ Micro.

                                               

  Là những dòng thiết bị được ứng dụng hầu hết trong những môi trường và lưu chất khác nhau với độ bền sản phẩm tốt và giá cả phải chăng, hiện Micro cạnh tranh rất lớn trên thị trường đồng hồ và đang dần dần được người sử dụng tin tưởng và sử dụng nhiều. Micro đang cung câp hai dòng sản phẩm đấy là đồng hồ nhiệt độ và đồng hồ áp suất micro.

  Công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của wika, wise, tecsis, general, micro,...trên toàn thị trường Việt Nam với giá rẻ nhất và sản phẩm của Công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.