Đồng hồ đo nhiệt độ Wika chính hãng

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đồng hồ đo nhiệt độ Wika chính hãng
  Đồng hồ đo nhiệt độ Wika chính hãng

  Đồng hồ đo nhiệt độ Wika chính hãng

  Mã: CO203


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Đồng hồ đo nhiệt độ do hãng Wika sản xuất được nhập khẩu 100% từ Đức đang được sử dung rông rãi trên thị trường với các ngành đặc thù như ngành thực phẩm dùng để đo nhiệt độ trong các lò hơi, nhà máy xí nghiệp ngành đóng tàu, công nghiệp điện lạnh, ngành công nghệ năng lượng, hóa chất, nước giải khátnhư bia, nước ngọt. Đồng hồ đo nhiệt độ còn được ứng dụng trong các hệ thống điều chỉnh nhiệt độ lò nướng, dầu, máy nén, có thể theo dõi điều tiết và chuyển đổi mạch điện của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

  Đồng Hồ đo nhiệt độ Wika

  Ngoài ra đồng hồ nhiệt độ còn dùng để đo nhiệt độ trong các kho hàng hóa, trong tủ lạnh để đảm bảo nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản đồ ăn thức uống, đo khí gas trong tủ lạnh để điều chỉnh cũng như sửa chữa được chính xác.

   Trong các ngành công nghiệp bắt buộc phải dùng đồng hồ đo nhiệt độ để theo dõi nhiệt độ, đo nhiệt độ tại các lò công nghiệp, đưa ra các cảnh báo khi nhiệt độ trong các lò công nghiệp, nồi hơi, các thiết bị hấp, sấy, tẩy rửa có nhiệt độ quá cao và tìm biện pháp hạ nhiệt một cách kịp thời để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như tránh hiện tượng cháy nổ... gây ảnh hưởng tới con người và chất lượng sản xuất của các đơn vị kinh doanh.

   

  Thông số kỹ thuật đồng hồ Wika

   

  Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên nhập khẩu, phân phối đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ áp suất hàng chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu, chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Hoạt động chính xác đến từng millimet, tất cả các dòng đồng hồ chúng tôi bán ra thị trường đều được bảo hành 12 tháng kế từ ngày giao hàng. Hàng chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng CQ, giấy chứng nhận xuất xứ CO của hãng cung cấp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa.

  Đến với chúng tôi nhất định khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ nhiệt tình lẫn chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo, chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, khi có nhu cầu đồng hồ đo nhiệt độ khách hàng vui lòng liên hệ:

  Liên hệ