Đồng hồ đo nhiệt độ Tecsis Đức

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đồng hồ đo nhiệt độ Tecsis Đức
  Đồng hồ đo nhiệt độ Tecsis Đức

  Đồng hồ đo nhiệt độ Tecsis Đức

  Mã: CO156


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Đồng hồ đo nhiệt độ Tecsis Đức với những tính năng ưu việt và được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nên Tecsis luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Các sản phẩm của Tecsis có độ bền cao, ứng dụng được với tất cả các môi trường nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đo nhiệt độ.

  Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của thế giới và đáp ứng tất cả các yêu cầu cơ bản của một thiết bị đo nên hiện nay trên thị trường đồng hồ đo nhiệt độ tecsis luôn dẫn đầu danh sách các sản phẩm bán chạy nhất. Để cho việc lựa chọn, lắp đặt và sử dụng được dễ dàng, hiệu quả, chất lượng thì khi chọn lựa một thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ ta cần phải chú ý đến các thông số sau:

  *. Môi trường cần đo: nhiệt độ, lưu chất cần đo là như thế nào để lựa chọn thang đo cũng như chất liệu đồng hồ cho phù hợp với yêu cầu để khi mua về sử dụng đảm bảo tuổi thọ, độ chính xác nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian.

  *. Ví trí đặt đồng hồ: so với môi trường nhiệt độ cần đo để chọn chiều dài dây đo cho phù hợp để vừa đảm bảo được độ chính xác, chi phí...

  *. Đường kính mặt đồng hồ: phụ thuộc vào giá trị thang đo, vì thang đo càng lớn thì đường kính mặt càng to để các thang chia đều nhau, đáp ứng cho việc đọc kết quả được chính xác hơn.

  Tóm lại: đồng hồ đo nhiệt độ là thiết bị thông dụng hiện nay và được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp. Nó dễ dàng trong việc lắp đặt, sử dụng, bảo trì, sửa chữa, thay thế. Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu cần đo ta cần phải xác định được các thông số cơ bản cửa một thiết bị như đường kính mặt, chân ren, thang đo tối đa, chất liệu, kiểu kết nối,...vì trên thị trường đồng hồ đo nhiệt độ rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, ứng dụng với các thiết kế thông dụng như đồng hồ nhiệt độ dạng ống boudon, đồng hồ đo nhiệt độ có dầu,...do đó để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đảm bảo được chất lượng, độ bền và độ chính xác cao thì việc nắm bắt được các thông số khi lựa chọn là một điều rất quan trọng.

  Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Tecsis quý khách có thể xem tại đây hoặc liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.