Cảm biến nhiệt độ và ứng dụng của nó

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Các ứng dụng cảm biến nhiệt độ
  Các ứng dụng cảm biến nhiệt độ

  Các ứng dụng cảm biến nhiệt độ

  Mã: CO156


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Cảm biến nhiệt độ và ứng dụng của nó trong công nghiệp hiện nay. Đây là thiết bị được dùng phổ biến nhất trong các nhà máy và hiện đang được Công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng nhập khẩu và phân phối với các dòng sản phẩm như cảm biến nhiệt độ độ ẩm, cảm biến nhiệt độ nước, cảm biến nhiệt độ không khí, đồng hồ đo nhiệt độ ...

                         

  Vậy cảm biến nhiệt độ là gì? và ứng dụng của nó như thế nào?

  Trước tiên ta cần phải hiểu cảm biến là thiết bị dùng để cảm nhận( đo, đếm,...) các đại lượng vật lý không điện thành tín hiệu điện. ví dụ như nhiệt độ, không khí, nước,...là các đại lượng không điện nhưng ta chuyển nó về những đại lượng như điện trở, điện áp để cho phù hợp với cơ cấu điện tử.

                           

  Cảm biến nhiệt độ: thông thường thì nhiệt độ bên ngoài môi trường được thiết bị cảm biến đo được và truyền về kết quả cho người sử dụng là một đại lượng điện nào đó và độ chính xác của kết quả phụ thuộc vào loại cảm biến bên trong. Trong các ngành công nghiệp nó thường được ứng dụng để đo nhiệt độ trong không khí, nước, hóa chất, độ ẩm,...tùy vào nhiệt độ môi trường cần đo là như thế nào để lựa chọn chất liệu và loại cảm biến cho phù hợp để đảm bảo được độ chính xác và độ bền sản phẩm khi sử dụng.

  Qua nhiều năm phân phối các dòng cảm biến trên thị trường chúng tôi nhận thấy các sản phẩm của wika đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất và đây cũng là dòng sản phẩm hiện nay Công ty Vũ Hoàng chúng tôi là đại diện chính thức tại Việt Nam.

  Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn!