Phân phối đồng hồ đo áp suất 3 kim Nishin-Nhật Bản

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Phân phối đồng hồ đo áp suất 3 kim Nishin-Nhật Bản
  Phân phối đồng hồ đo áp suất 3 kim Nishin-Nhật Bản

  Phân phối đồng hồ đo áp suất 3 kim Nishin-Nhật Bản

  Mã: CO208


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Đồng hồ đo áp suất 3 kim là loại đồng hồ được thiết kế 3 kim đo dùng để đo áp suất  cho các máy bơm nước, máy nén khí, máy test áp nhằm đảm bảo lưu lượng áp suất trong quá trình sản xuất được ổn định. Kiểm soát được áp suất là một yếu tố quyết định tính an toàn cho người sản xuất và sự hoạt động bền bỉ của các loại máy móc trong nhà máy, đảm bảo nhà máy luôn hoạt động ổn định theo thời gian.

   

  Đồng hồ đo áp suất 3 kim Nishin 

  Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng Chuyên nhập khẩu các loại đồng hồ đo áp suất 3 kim của hãng Nishin- Nhật Bản và phân phối rộng khắp trên thị trường Việt Nam. Được thiết kế dưới dạng  vật liệu là inox chân đồng và inox toàn bộ hoặc vỏ thép, mặt kiếng  nhựa, chân đồng, với mỗi loại thiết kế sẽ có một loại giá cả khác nhau giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

  Đồng hồ đo áp suất 3 kim Nishin

  Đồng hồ đo áp suất 3 kim: 1 kim màu đen dùng để đo áp suất thực tế củah ệ thống đường ống dẫn nước, dẫn khí...Kim màu xanh là đo áp suất khi đến mức này thì tiếp điểm đóng lại để kích hoạt các loại máy móc khác như máy bơm, máy thổi khí...Còn kim cón lại màu đỏ là kim thể hiện khi ngưỡng áp suất cao chúng ta sẽ kích tiếp điểm tắt đi để đảm bảo an toàn. Với kim màu đỏ thì thường được sử  dụng nhiều cho các trạm bơm, trung tâm xử lý nước thải....Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất như: đồng hồ đo áp suất wika-Đức, đồng hồ đo áp suất Wise- Hàn Quốc, Đồng hồ đo áp suất Nishin-Nhật Bản, đồng hồ đo áp suất Yamaki-Nhật Bản đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng hồ đo áp suất Vũ Hoàng là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng tận nơi.      

  0971.717.333 Mr Hùng      

   *HOTLINE: 097.1717.333 

  *GMAIL: tbcn.vuhoang@gmail.com

  *CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

                                         ============================================================