ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT VŨ HOÀNG NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1 VN

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đồng hồ đo áp suất Wika
  Đồng hồ đo áp suất Wika

  Đồng hồ đo áp suất Wika

  Mã: CO204


  Giá bán: vnđ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  CHUYÊN CUNG CẤP SĨ & LẼ

  - ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KHÍ NÉN

  - ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT CHẤT LỎNG

  - ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT MÀNG

  - ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT ÂM

  - ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT BA KIM

  - THƯƠNG HIỆU: WIKA, WISE, GENERAL, MICRO...

   

  Hãy Liên Hệ Ngay Để Chúng Tôi Phục Vụ Bạn Tốt Nhất :
   
  Mr Hùng : 0982.087.516 |vuhoang.sale01@gmail.com  or  tbcn.vuhoang@gmail.com
   

   

  Đồng hồ áp suất Công ty Vũ Hoàng là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm đồng hồ dùng để đo áp suất của các thương hiệu nổi tiếng như:

  - Đồng hồ đo áp suất wika - Đức, Wise - Hàn Quốc, Micro , General - Ấn Độ, Tecsis - Đức, Intrusment - Đài Loan...

  - Chúng tôi còn nhận đặt hàng theo từng nhu cầu cụ thể của các đơn hàng có yêu cầu kỹ thuật đặc biệt trong môi trường khắc nghiệt. Như áp suất cao, nhiệt độ cao, môi trường axit, môi trường nước biển...

   

  đồng hồ đo áp suất

  Đồng hồ đo áp suất - Vũ Hoàng

   

  - Đồng hồ đo áp Wika & tecsis là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Đức-một nước có nền công nghệ đứng đầu thế giới về công nghiệp, do vậy wika được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay bởi các đặc tính, ứng dụng và sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

  - Đồng hồ wise sản xuất tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trên dây chuyền hiện đại được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu đầu vào đến khâu đóng gói và vận chuyển. Độ chính xác đo áp suất của wise cực cao có thể sử dụng tốt trong các lĩnh vực cần độ chính xác áp suất.

  - Đồng hồ áp suất general lại có nguồn gốc từ Ấn Độ. Với chất lượng cao trong khi giá thành rất hợp lý dùng trong các ngành công nghiệp cần đo đạc cũng như kiểm soát áp suất một cách chuẩn xác....

   

  Để đáp ứng được hết nhu cầu của người sử dụng, nhà sản xuất đã tìm tòi, nghiên cứu và phát triển ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu cũng như nhiệt độ môi trường sử dụng sản phẩm.

                                    

  Tùy theo nhu cầu và ứng dụng của người dùng mà đồng hồ áp suất chia ra nhiều dòng sản phẩm cụ thể:

  1. Ứng dụng trong môi trường axit.

  Tùy từng ứng dụng cụ thể mà ta chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí, cũng như nâng cao hiệu quả công việc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cang cao nền công nghiệp hiện đại ngày nay.

                                     

  Thông thường trong môi trường axit ta chọn những dòng đồng hồ đo áp suất có chất liệu chống ăn mòn, độ bền sản phẩm cao, đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác cũng như các thông số kỹ thuật. Đa số chất liệu dùng trong môi trường axit bằng inox.

  2.Ứng dụng trong môi trường nước.

  Tùy theo nguồn nước cần đo áp suất mà ta lựa chọn đồng hồ sao cho phù hợp, nếu trong môi trường nước sạch bình thường thì khi chọn đồng hồ ta nên chú ý đến thang đo, độ chính xác. Chất liệu có thể là đồng thau hoặc nhựa để tiết kiệm chi phí.

                                        

  Còn trong trường hợp lưu chất muốn đo là nguồn nước bẩn, nước có nhiều tạp chất thì ta nên chọn loại đồng hồ đo áp suất có màng chắn. Vì màng chắn là nơi ngăn các tạp chất bám vào ống dẫn khí của đồng hồ, làm cho đồng hồ nhanh hư và độ chính xác thấp.

  Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà ta nên chọn lựa sản phẩm cho phù hợp để tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo độ bền và độ chính xác cao.

  3. Ứng dụng trong môi trường khí.

  Môi trường khí hay môi trường áp suất thấp hay môi trường chân không luôn đòi hỏi người tiêu dùng phải thật sự tỉnh táo trong việc lựa chọn đồng hồ đo áp để đáp ứng đúng yêu cầu và có thời gian hoạt động ổn định & lâu dài.

                                        

  Ví dụ: Trong môi trường áp suất khí nén cao ta nên chọn loại có thang đo phù hợp, và vì áp suất khí nén hay lên xuống liên tục và thất thường nếu ta lựa chọn những loại đồng hồ thông thường làm cho kim đồng hồ dao động liên tục sẽ làm giảm đi tính chính xác và độ bền sản phẩm. Khi đó ta nên chọn đồng hồ có dầu để đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc.

   

  Tóm lại: Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng và lưu chất cần đo mà ta nên lựa chọn dòng sản phẩm cho phù hợp.

  *. Các thông số kỹ thuật cơ bản của 1 đồng hồ đo áp suất:

  a. Đường kính mặt đồng hồ.

  b. Chất liệu đồng hồ.

  c. Độ chính xác.

  d. Phạm vi thang đo.

  e. Kiểu kết nối ren.

  f. Đường kính chân ren

  g. Chất liệu chân ren

  h. Có dầu hay không dầu