Đồng hồ đo áp suất tại Đồng Nai

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đồng hồ đo áp suất tại Đồng Nai
  Đồng hồ đo áp suất tại Đồng Nai

  Đồng hồ đo áp suất tại Đồng Nai

  Mã: CO202


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Đồng hồ đo áp suất hãng Wika được nhập khẩu 100% từ đất nước Đức- một đất nước nổi tiếng về chất lượng của các ngành điện tử, ngành tự động hóa. Nên sản phẩm đồng hồ đo áp suất được người tiêu dùng rất ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong các nhà máy hơi, nhà máy chế biến thực phẩm, các đơn vị sản xuất khí gas, xăng dầu, công ty hóa chất, y tế....

  Đồng hồ đo áp suất

   

  Các công ty xí nghiệp sử dụng tới áp suất khí, áp suất nước đều phải sử dụng đồng hồ đo áp suất (hay còn gọi là đồng hồ đo áp lực)để đo lượng áp cũng như điều chỉnh lượng áp suất thích hợp tránh trường hợp cháy nổ gây ảnh hưởng tới người lao động cũng như ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mỗi đơn vị. Đồng hồ đo áp suất là loại  rất dễ sử dụng, dễ lắp đặt, thay thế vào bảo trì nhưng nếu không biết nguyên lý hoạt động cũng như lắp đặt thì rất dễ dẫn đến đồng hồ bị hỏng. Nếu dải đo đồng hồ áp suất từ 0- 16 bar nhưng khi lắp vào dòng áp suất khí lên tới 20 bar thì ngay lập tức đồng hồ sẽ quá tải bật nắp cao su hoặc khi rút ra thì nó sẽ bị lệch kim đo.

  Một số lưu ý rất quan trọng là khi vận chuyển đồng hồ áp suất là phải được bọc kỹ bằng xốp hoặc mút để khi vận chuyển đồng hồ không bị rung lắc gây đổ dầu bên trong hoặc bị lệch kim do vận chuyển vị rung lắc quá mạnh. Wika là hãng sản xuất đồng hồ áp suất uy tín và đáng tin cậy hiện nay, luôn đáp ứng hiệu quả những yêu cầu của khách hàng, có những loại đồng hồ đặc biệt không có sẵn chúng tôi đặt hàng cho hãng, nhưng hãng vẫn sản xuất để cung cấp cho khách hàng trong thời gian 4-6 tuần.

   

  Thông số kỹ thuật đồng hồ đo áp suất

  Công ty TNHH Thiệt Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên cung cấp đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ hàng chính hãng, có giấy tờ chứng nhận Xuất Xứ CO, giấy chứng nhận chất lượng CQ đầy đủ. Hàng chúng tôi bán ra luôn đi kèm với chế độ bảo hành 1 năm do lỗi nhà sản xuất nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa. Bên cạnh hàng Wika chúng tôi còn có hàng của hãng WISE- Hàn Quốc, Nisshin- Nhật Bản, Hambum.....

  Nếu bạn đang có nhu cầu về đồng hồ đo áp suất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đồng hồ đo áp suất với giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất.

  Liên hệ