CHUYÊN ĐỐNG HỒ ĐO ÁP SUẤT MÀNG - GIÁ RẺ NHẤT VN

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đồng hồ áp suất màng
  Đồng hồ áp suất màng

  Đồng hồ áp suất màng

  Mã: CO164


  Giá bán: vnđ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Ứng dụng đồng hồ áp suất màng trong các ngành thực phẩm, đồ uống, hóa chất, lọc dầu, hóa dầu, các nhà máy lọc nước. Đây là loại đồng hồ đo được thiết kế nhằm ngăn chặn các cặn bẩn từ môi trường bên ngoài vào ống dẫn khí và được sản xuất theo công nghệ của nhiều nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới: Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

                                                   

  Đồng hồ thường có cấu tạo dạng ống bourdon và một màng chắn có tác dụng ngăn các lưu chất tiếp xúc trực tiếp với các bộ phận trong đồng hồ, giúp đồng hồ sử dụng bền hơn, áp suất đo được chính xác hơn. Do đó để đồng hồ đo được áp suất thì trong ống nối từ màng chắn đến kim đồng hồ phải có một dịch được gọi là dịch truyền lực.

  Những đồng hồ áp suất màng thì màng ngăn có tác dụng là nơi tiếp xúc trực tiếp với lưu chất bên ngoài nên chất liệu màng ngăn phải đảm bảo được khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệu tốt.

                                                     

  Hiện nay, Công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng đồng hồ đo áp suấtđồng hồ áp suất màng của các hãng như Wika-Đức, Tempress-Đan Mạch, Wise-Hàn Quốc, General-Ấn Độ, Nisshin- Nhật Bản,...

  Quý khách hàng khi đến với chúng tôi yên tâm về chất lượng vì sản phẩm của Vũ Hoàng có đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng và xuất xứ rõ ràng, ngoài ra chất lượng dịch vụ rất tốt mà giá cả thấp hơn so với thị trường hiện nay.

  Hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ và hỗ trợ giá tốt nhất:

  Email: vuhoang.sale01@gmail.com

  Hotline: 0968 063 049