Vũ Hoàng chuyên phân phối đồng hồ đo áp suất

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đại lý đồng hồ đo áp suất
  Đại lý đồng hồ đo áp suất

  Đại lý đồng hồ đo áp suất

  Mã: CO156


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Vũ Hoàng chuyên phân phối đồng hồ đo áp suất chính hãng giá rẻ nhất tại Việt Nam. là một thiết bị không thể thiếu trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa và được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay từ công nghệ hóa chất tới công nghệ thực phẩm, cơ khí, sinh học,...Và mỗi thiết bị đều có những tính năng và đặc điểm riêng biệt của nó mà khi nhắc tới ta có thể phân biệt được ứng dụng nào thì nên sử dụng loại thiết bị đo nào cho phù hợp với từng nhu cầu cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí.

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các dòng thiết bị đo áp suất để người tiêu dùng lựa chọn, và để đảm bảo cho sự lựa chọn đúng đắn nhất cũng như đem lại hiệu quả công việc cao, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số dòng sản phẩm bên Công ty Vũ Hoàng đang phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay:

  1. Đồng hồ đo áp suất Tecsis.

  Khi nhắc tới Tecsis thì người ta nghĩ ngay tới là dòng thiết bị áp suất cao, mặc dù Tecsis luôn đáp ứng tất cả các ứng dụng khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên dòng áp suất cao vẫn là ưu thế và là dòng sản phẩm luôn mang lại nhiều sự lựa chọn và sự tin cậy về độ an toàn cũng như độ chính xác cao cho người sử dụng.

                                                  

  Ứng dụng: Được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay, và được sử dụng nhiều nhất trong nhành công nghiệp cơ khí, luyện kim, hóa chất,..

  2. Đồng hồ đo áp suất Wika.

  Wika cũng là dòng áp suất cao, tuy nhiên Wika thường được ứng dụng trong các ngành thực phẩm, công nghệ sinh học, hóa chất. Và được sử dụng rông rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp vì đồng hồ đo áp suất Wika mang tính ứng dụng cao, độ chính xác , độ bền sản phẩm cũng như giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

                                                

  3. Đồng hồ đo áp suất Wise.

  Wise-Korea là dòng sản phẩm thịnh hành trên thị trường hiện nay, cũng giống như Wika, wise mang tính ứng dụng cao và là dòng sản phẩm thích nghi với hầu hết các loại nhiệt độ môi trường và các lưu chất khác nhau.

                                               

  Wise thường được ứng dụng trong các nhà máy nước giải khác, dược phẩm, công nghệ sinh học,...và là dòng hồng hồ đo áp suất có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  4. Một số mẫu đồng hồ đo áp suất khác.

  Ngoài những dòng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay như Tecsis, Wika, Wise thì Công ty Vũ Hoàng còn phân phối thêm các dòng sản phẩm của Micro, General, Tempress, Excell. Đây là những dòng sản phẩm giá rẻ trên thị trường hiện nay, nó đáp ứng đầy đủ các ứng dụng cụ thể.

  Tóm lại: Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy hiện nay, tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp, đáp ứng được yêu cầu công việc, độ bền và tính kinh tế.