CHỌN LỰA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẨT

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  CHỌN LỰA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẨT
  CHỌN LỰA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẨT

  CHỌN LỰA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẨT

  Mã: CO204


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Chọn lựa và sử dụng đồng hồ đo áp suất là yếu tố vô cùng quan trọng. Hiện nay với sự phổ biến và xuất hiện dày đặc đồng hồ đo áp suất trong các ngành công nghiệp trên thế giới hay tại Việt Nam, tuy nhiên mỗi loại lại có một tính năng riêng của nó. 

  Công ty Vũ Hoàng luôn quan tâm đến sự chính xác, độ an toàn khi sử dụng. vậy nên khi quý khách hàng lựa chọn đồng hồ đo áp suất chúng tôi luôn đưa ra những yếu tố hết sức quan trọng để lựa chon sản phẩm phù hợp nhất:

  • Thứ nhất phải chú ý tới thang đo áp suất

  ví dụ: nếu thang đo quá thấp sẽ giảm khả năng đàn hồi của vật liệu chế tạo bộ phận cảm biến, nhưng nếu thang đo quá cao sẽ có khả năng làm giảm độ chính xác kết quả.

  • Vấn đề thứ hai đáng lưu ý là lưu chất hay còn gọi môi trường làm việc

  Bộ phận chế tạo cảm biến phải tương thích với môi trường làm việc ( nước, dầu, axit...). Có thể lựa chọn đồng hồ áp suất bất kỳ nếu lưu chất là khí nén hoặc nước không khoáng.

  Nhưng đối với dung dịch ăn mòn, dung dịch axit phải lựa chon vật liệu phù hợp để đồng hồ đo áp suất không bị ăn mòn, và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  • Thứ 3 là kiểu kết nối của đồng hồ đo áp suất.

  Đồng hồ đo áp suất lựa chọn phù hợp các lưu ý không cần kết nối. Vị trí nắp của đòng hồ đo áp suất nó ảnh hưởng đến kiểu lắp đặt, nên kiểu chân kết nối cần quan tâm tới chân loại đứng , chân sau.

  • Yếu tố nữa là nhiệt độ.

  Trong trường hợp môi trường nhiệt độ quá cao hay quá thấp so với thiết kế cơ bản, người sử dụng nên lắp thêm các ống nối thì nhiệt độ ảnh hưởng nên thiết bị đo sẽ giảm 

  • Yếu tố cuối cùng  chính là kích thước bề mặt đồng hồ

  Đồng hồ đo áp suất với kích thước bề mặt là điểm đáng lưu ý khi chon mua.

  Đây là những điểm đáng lưu ý mà công ty VŨ HOÀNG chúng tôi luôn muốn chia sẻ với người sử dụng . 

  Tất cả các dòng sản phẩm đồng hồ đo áp suất nổi tiếng như Wise, Wika, Tecsis, asahi, General.. được công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng nhập khẩu và phân phối chính thức hiện nay tại Việt Nam.

  Để lựa chọn và sử dụng đồng hồ đo áp suất hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhât, lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

  Mọi chi tiết liên hệ:

  0982.087.516 ( Mr Hùng) / Email: tbcn.vuhoang@gmail.com