Ưu điểm của cửa tự động Oryxer Đài Loan

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Ưu điểm của cửa tự động Oryxer Đài Loan
  Ưu điểm của cửa tự động Oryxer Đài Loan

  Ưu điểm của cửa tự động Oryxer Đài Loan

  Mã: CO197


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Ngày nay cửa tự động đang càng sử dụng phổ biến bởi sự phù hợp về xu thế lẫn thời đại và hơn hết nó thể hiện được sự tiện nghi trong cuộc sống nhằm nâng cao giá trị cuộc sống của con người. Hầu hết tất cả chúng ta đều được nhìn thấy sự sang trọng từ cửa tự động mang lại qua các trung tâm thương mại lớn như Aone, Vincom, Big C, copmart, sân bay, ngân hàng, bệnh viện, văn phòng công ty, những căn nhà biệt thự….

   

  công trình lắp cửa tự động

  Hiện nay rất nhiều loại cửa tự động như cửa tự động Hàn Quốc DNG, cửa tự động Nhật Bản S-Million, cửa tự động Simens- Đức, cửa tự động Silni của Hàn Quốc…. Tất cả các loại cửa tự động đó đều được nhập khẩu từ các nước hàng đầu về ngành công nghệ tự động hóa nhưng loại cửa tự động Oryxer- Đài Loan nó còn vượt trội hơn tất cả các dòng sản phẩm khác. Đài loan một đất nước xuất hiện cửa tư động sớm nhất và sản xuất nhiều dòng sản phẩm cửa tự động cho ra thị trường.Từ đó đúc rút kinh nghiệm để tạo ra các dòng sản phẩm mới hơn khắc phục những nhược điểm của các dòng sản phẩm cũ. Đó mới là điều quan trọng và nó thể hiện được trên thực tế, trải nghiệm qua cách sử dụng và những ý kiến phản hồi của khách hàng đã qua sử dụng. Điều đó quyết đinh rất lớn đến sự thành công trong nghành chế tạo, sản xuất cửa tự động.

   

  Cửa tự động Oryxer

   

  Cửa tự động oryxer Đài Loan có hai loại nổi tiếng là MS-850 và MS-90 được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều bởi lẽ motor của nó có thể tải trọng được cánh cửa nặng tới 300 kg trong khi tất cả các hãng khác không bao giờ làm được điều đó. Ngoài ra motor của nó không khi vận hành nhiều lần cũng không hề bị nóng và không phát ra tiếng kêu tránh trường hợp  gây ảnh hưởng tới môi trường làm việc, ồn ào, khó chịu.

  Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng hân hạnh là đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối, lắp đặt các sản phẩm cửa tự động trong đó có cửa tự động  oryxer Đài Loan. Chúng tôi phân phối rộng khắp cả nước và lắp đặt trên các khu vực miền nam. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, giàu kinh nghiệm về ngành tự động hóa , nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc nên khách hàng nhất định sẽ hài lòng. Đến với chúng tôi nhất định khách hàng sẽ có một bộ cửa sang trọng và một ngôi nhà đẹp như mơ ước.

  Thông tin liên hệ:
  *CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG
  *HOTLINE: 0973.395.898
  *GMAIL: vuhoang.tbcn@gmail.com
  * Website: thietbicongnghiep.net.vn
  * Add1: 144/11 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM
  * Add2: Khu 2, Ấp 7, An phước, Long Thành, Đồng Nai