Đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động tại thành phố Hồ Chí Minh

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT VŨ HOÀNG | PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968061427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968063049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968 134 945
tbcnvuhoang.trung@gmail.com
0982087516
tbcn.vuhoang@gmail.com
 • kỹ thuật
  kỹ thuật
 • 0982087516
  tbcn.vuhoang@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động tại thành phố Hồ Chí Minh
  Đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Mã: CO198


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực cửa tự động  thì Vũ Hoàng không ngừng nhập khẩu những dòng sản phẩm mới nhất về mẫu mã, chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu về sử dụng của khách hàng. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn  về lĩnh vực tự động hóa, không ngừng cập nhật những cái mới của khoa học công nghệ nên công ty Vũ Hoàng luôn tự hào về điều đó. Và điều tất nhiên đội ngũ kỹ thuật luôn tận tình, nhiệt huyết với khách hàng, để từ đó tạo niềm tin, tiền đề đưa công ty luôn phát triển,  vững bước trong tương lại.

   

  Cửa tự động Nhật Bản

   

  Hiện nay công ty chúng tôi nhập khẩu rất nhiều loại cửa tự động nổi tiếng như: cửa tự động Siemen- Đức, cửa tự động Oryxer-Đài Loan, cửa tự động Hàn Quốc DNG, cửa tự động Panasonic, đặc biệt hơn  có cửa tự động Nhật Bản S-Million. S-million là kết tinh của công nghệ đến từ Nhật Bản- một đất nước nổi tiếng, đứng số 1 về ngành công nghệ tự động hóa. Đất nước này đã tạo ra một sản phẩm có giá trị sử dụng không hề nhỏ cho nhân loại, cửa tự động S- million  ra đời như một làn gió mới trong ngành cửa tự động và được người tiêu dùng lựa chọn và đưa vào sử dụng rất nhiều.

  Điều mà khách hàng yêu thích của S-million là gì? Đó là một loại cửa có tải trọng lên tới con số 100 kg/ 1 cánh cửa, mẫu mã đa dạng, phong phú, có đủ mọi kích thước cho khách hàng lựa chọn. Một điều mà khách hàng công ty chúng tôi luôn quan tâm về cửa tự động không chỉ có chất lượng mà còn có giá cả, thời gian cung ứng kịp thời… của sản phẩm nữa.

   

  Cửa tự động Nhật Bản

   

  Chúng tôi đơn vị nhập khẩu trược tiếp từ các nước nên giá cả mềm hơn rất nhiều so với các đơn vị khác, hàng hóa luôn có chứng nhân chất lượng CQ, chứng nhận xuất xứ CO, tờ khai hải quan đầy đủ nên khách hàng có thể yên tâm về hàng chính hãng 100%. Ngồn hàng luôn có sẵn tại kho nên công ty chúng tôi có thể cung ứng một cách nhanh nhất, lắp đặt kịp thời đúng tiến độ cho khách hàng.Nếu quý khách đang phân vân nên lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt cửa tự động thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng để được chúng tôi tư vấn miễn phí và đến tận nơi để khảo sát, lắp đặt cho quý khách.

  Mr.Thọ:   0973 395 898 | vuhoang.tbcn@gmail.com

   

  Mr.Hùng: 097 1717 333 | tbcn.vuhoang@gmail.com